Những tác dụng tuyệt vời của Bi Đá Lăn Tay

Bạn đã biết tác dụng của những viên Bi Lăn Tay chưa? 
Chắc hẳn chúng ta đều không còn quá lạ lẫm với hai từ bấm huyệt, và chắc hẳn ai cũng đã nghe đến các chữa bệnh bằng hình thức châm cứu. Trong y học cổ truyền, châm cứu & bấm huyệt là hai phương pháp chăm sóc sức khỏe chữa bách bệnh. Châm cứu & bấm huyệt đều dựa trên nguyên lý điều hòa sự vận hành của các luồng khí huyết ra vào cơ thể bằng cách tác động vào các điểm được cho là nơi tụ hội, lưu thông thần khí, những điểm này được gọi là huyệt đạo. Trải qua hàng ngàn năm phát triển văn minh nhân loại, các nhà y học dần đi sâu vào chứng minh về sự thật công dụng của phương pháp này.

Cơ thể chúng ta có tất cả 365 huyệt đạo, chúng được phẩn bổ rộng rãi trên toàn thân, vị trí các huyệt trên cơ thể chúng ta là đầu mối của các dây thần kinh và mạch máu. Chỉ tính trên đôi bàn tay mỗi người đã có tới hơn 80 huyệt đạo. Được mệnh danh là “bản đồ thu nhỏ” của cơ thể, mỗi vị trí trên tay lại có một tác dụng và ảnh hưởng khác nhau với việc điều hòa sức khỏe và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về sơ đồ các huyệt đạo trên bàn tay thì sẽ biết về mối liên kết thần kỳ với các cơ quan trong cơ thể. Quả không ngoa khi nói rằng, bàn tay chính là “bảng điều khiển” chi phối hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

Cụ thể là:

– Ngón cái liên quan tới hoạt động của chân phải.
– Ngón trỏ chi phối hoạt động của tay phải.
– Ngón giữa chi phối hoạt động của vùng đầu.
– Ngón áp út tương ứng với hoạt động của tay trái.
– Ngón út liên quan tới hoạt động của chân trái.
– Bàn tay chi phối vùng lưng bụng.
Các cơ quan trên cơ thể con người đều dính dáng đến huyệt đạo. Vị trí các huyệt trên bàn tay và ngón tay có liên quan mật thiết với các hệ cơ quan.

bi lăn tay, đá lăn tay

Các đường kinh lạc trên 5 ngón tay và mối quan hệ chặt chẽ với lục phủ ngũ tạng:

– Ngón cái: Đường kinh lạc ương thông với hệ hô hấp (phổi, khí quản…)
– Ngón trỏ: Đường kinh lạc quan hệ chặt chẽ với đường ruột, đặc biệt là ruột già, dạ dày và các cơ quan tiêu hóa khác.
– Ngón giữa: Đường kinh lạc liên hệ chặt chẽ với hệ với tim, gan và hệ tuần hoàn.
– Ngón áp út: Đường kinh lạc liên quan tới tam tiêu (ruột non, ruột già, thận và bàng quang) và hệ hô hấp.
– Ngón út: Đường kinh lạc liên quan chặt chẽ với các cơ quan thuộc hệ tuần hoàn, tim, thận.

Bấm huyệt bàn tay để chữa bệnh là một cách làm hiệu quả dễ thực hiện, giúp phòng và chữa bách bệnh. Và với những viên Bi Lăn Tay, sẽ là một phương pháp tuyệt vời giúp massage đôi bàn và tác động tốt lên các huyệt đạo

Bi Lăn Tay có tác dụng như thế nào với sức khỏe chúng ta?

Khí huyết lưu thông tốt, lục phủ ngũ tạng khỏe mạnh sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh. Khi sử dụng những viên Bi Lăn Tay, chuyển động của đôi bàn tay khi lăn những viên Bi Đá sẽ giúp làm lưu thông khí huyết, sinh lực trong đường kinh và mạch máu. Trọng lượng của viên Đá Lăn Tay sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt đạo, khí huyết lưu thông tốt hơn sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho các bộ phận trong cơ thể, giúp hồi phục các cơ bắp đã bị teo.

Đối với những người bị các chứng đau do viêm dây thần kinh, lăn Bi Đá sẽ làm giãn bắp thịt, gân tay, đồng thời làm khỏe các dây thần kinh. Sự ma sát giữa những viên Bi Đá với lòng bàn tay còn sinh ra tĩnh điện và nhiệt lượng, rất tốt cho các khớp. Ngoài ra, Bi Đá còn có các tác dụng điều trị các bệnh run tay, Parkinson, cũng như giải tỏa căng thẳng.

Video cách lăn Bi Đá:

Bài tập với những viên Bi Đá Lăn Tay bạn có thể tập vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi, và ở bất cứ đâu. Chỉ 15 phút mỗi ngày massage đôi tay bạn với những viên Bi Đá, bạn sẽ có một đôi bàn tay thật khỏe mạnh, dẻo dai, cũng như một cơ thể thật khỏe mạnh.

====================

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
– Địa chỉ shop: Số 12, ngách 42, ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (chính giữa Ao Cầu, đối diện lâu đà gà vàng)
– Hotline: 0936.35.34.69
– Website: bilantay.combidalantay.com
– Fanpage: facebook.com/bidalantay
– Facebook founder: facebook.com/daquytrungkien

Bi Đá Lăn Tay – Món Quà Cho Sức Khỏe 

2 Bình luận

  • Thanh Phú

    Tôi bị thoái háo khớp cổ và tê tay trái. Tôi có thể sử dụng bi của quý vị được không?

    • bilantay.com

      shop chào anh, Bi Đá Lăn Tay đặc biệt tốt cho những ai bị run tay. Đối với bệnh thoái hóa khớp, việc lăn bi đá giúp tăng cường máu huyết lưu thông tốt hơn tới các gân, cơ, anh hoàn toàn có thể sử dụng anh nhé. Thêm nữa, khi lăn bi đá giúp sản sinh ra nhiệt lượng, làm ấm đôi bàn tay, rất tốt cho các khớp đó ạ

Trả lời

Sản phẩm
Call Now ButtonGọi cho chúng tôi