Về chúng tôi

 Với mong muốn đem đến cho cộng đồng một phương pháp vật lý trị liệu tốt cho sức khỏe, tác dụng hỗ trợ tương tự việc xoa bóp bấm huyệt. Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm Bi Đá Lăn Tay massage đôi tay tác dụng lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  Việc lăn những viên Bi Đá giúp làm khỏe các gân và cơ trên lòng bàn tay, tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cũng là cách phòng và điều trị một số bệnh như run tay, viêm khớp, Parkinson,… Bi Đá Lăn Tay cũng rất tốt cho người bị tai biến, thoái hóa khớp, liệt nửa người,…Có nhiều tài liệu y học đã nói về tác dụng của việc lăn những viên Bi Đá đối với sức khỏe, và chúng tôi muốn nhiều người biết tới phương pháp này hơn nữa.

bi đá, đá lăn tay, bi đá lăn tay, bi lăn tay, đá serpentine

———-                                                                                                                                    Bi Lăn TayBi Đá Lăn Tay – Món quà cho sức khỏe                                                            Fanpage: https://www.facebook.com/bidalantay                                                                     Website: https://bilantay.com & http://bidalantay.com

Hotline: 0936.35.34.69

 

Trả lời

Sản phẩm
Call Now ButtonGọi cho chúng tôi